Đội ngũ quản lý của chúng tôi phân chia ra trên từng lĩnh vực hoạt động, từng vùng và chức năng, để cùng hỗ trợ nhiều công ty Con trên toàn quốc. Vẫn luôn xem gia đình và địa phương là trọng tâm của việc kinh doanh, chúng tôi hoạt động ở cấp độ chất lượng cao nhất để mang đến cho quý vị những dịch vụ chuyên nghiệp.

Ông Đặng Thế Khôi

Người sáng lập Tập đoàn SAS Việt Nam.

Chủ tịch điều hành

Tuổi 45, Người Việt Nam

Ông Đặng Thế Khôi có bằng Cử nhân Tài chính của Đại học Kinh tế HCM và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Tổng hợp của Đại học Bang Washington, Pullman, Seattle Hoa Kỳ.

Tham gia làm việc trong ngành Logistics từ năm 1996 khi Ông bắt đầu làm việc cho một hãng hàng không tại vị trí Trưởng bộ phận Quản lý hàng hóa. Những năm tiếp theo Ông tiếp tục làm việc hết mình trong niềm đam mê với Ngành Logistics tại vị trí Quản lý Điều hành trước khi thành lập SAS Viet Nam vào năm 2003.

Ông Đặng Thế Khôi đã gắn bó cũng như dẫn dắt SAS Việt Nam với bề dầy hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Logistics. Dưới sự lãnh đạo và chiến lược kinh doanh của Ông Đặng Thế Khôi  SAS Viet Nam ngày càng phát triển nhanh chóng và mở rộng.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh

Phó Chủ tịch điều hành

Giám đốc điều hành (Vạn Trường Thịnh, Vạn Trường Thịnh Long Bình, Thông Bách Xuyên)

Tuổi 45, Người Việt Nam

Bà Hạnh tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế TP.HCM, thông thạo 2 ngoại ngữ Anh và Hoa. Bà Hạnh có 11 năm kinh nghiệm làm việc tại VietNam airlines tại vị trí Quản lý Điều hành. Bà gia nhập SAS Việt Nam vào năm 2009 với vị trí Phó Chủ tịch của tập đoàn SAS Viet Nam kiêm Giám đốc điều hành trực tiếp của 03 Công ty: Thông Bách Xuyên (chuyên về Dịch vụ Hải Quan), Vạn Trường Thịnh và chi nhánh tại Long Bình – Đồng Nai (Vận tải hàng hóa bằng Container).

Bà đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của SAS Việt Nam trong mảng Vận tải Nội địa và Khai thuê Hải Quan tại miền Nam Việt Nam trong những năm qua.

Ông Nguyễn Nam Hải

Giám đốc điều hành (Tiếp vận Long Bình)

Tuổi 40, Người Việt Nam

Ông Nam Hải có bằng Cử nhân Ngoại thương (Kinh doanh Quốc tế) của Đại học Ngoại thương và Cử nhân Anh ngữ tại Đại học Văn Lang, Việt Nam. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Hàn Quốc.

Năm 2000, Ông Hải bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Logistics khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong các hãng tàu và thăng tiến dần từ vị trí là nhân viên Kinh doanh lên Trợ lý Giám đốc và cuối cùng là Giám đốc điều hành.

Gia nhập Tập đoàn SAS vào năm 2010 với vị trí Giám đốc Công ty Cổ phần Tiếp Vận Long Bình, ông đã quản lý hoạt động kinh doanh Kho bãi trong hơn 7 năm, giúp dịch vụ Kho Bãi của Công ty ngày càng phát triển.

Ông Phan Quang Hưng

Giám đốc điều hành (SAS Hải Phòng)

Tuổi 41. Người Việt Nam

Ông Hưng tốt nghiệp đại học Hàng Hải, khoa kinh tế Biển. Gia nhập SAS Group năm 2013 với vị trí Phó Giám đốc kinh doanh các hợp đồng Logistics; hiện Ông đang giữ chức Giám đốc điều hành của SAS Hải Phòng.

Ông Hưng chịu trách nhiệm quản lý chung hoạt động của SAS Hải Phòng và phối hợp với Công ty SAS Vũng Áng thực hiện các hợp đồng Logistics.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nga

Giám đốc điều hành (SAS Vũng Áng)

Tuổi 41. Người Việt Nam

Bà Nga Tốt nghiệp khoa Quản lý Đất đai trường Đại Học Nông Lâm TPHCM năm 2010, Bà cũng có bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh trường Cao đẳng Kinh Tế Đối ngoại TPHCM năm 2011.

Bà Nga Tham gia SASVA tháng 04/2012, Bà có kinh nghiệm làm việc ở mảng đại lý Hàng hải, Hành chính nhân sự, Khai thuê hải quan, Sales. Hiện nay Bà Nga là Giám đốc điều hành của SAS Vũng Áng, chịu trách nhiệm quản lý chung.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc, Bà Nga là người có khả năng kết hợp giữa chiến lược và thực hành, bà được kỳ vọng sẽ đẩy mạnh mảng Contract Logistics của SAS Vũng Áng tại vị trí thuận lợi và đắc địa tại cảng Vũng Áng – Hà Tĩnh.

Bà Lưu Thị Minh Nguyệt

Giám Đốc Tài Chính – SAS Group

50 tuổi – Người Việt Nam

Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Kinh tế tài chính, Bà có trên 25 kinh nghiệm Quản trị tài chính-kế toán tại các công ty đa quốc gia.

Gia nhập SASVN ngay từ những ngày đầu Công ty được thành lập vào tháng 2 năm 2003, Bà Nguyệt là một trong những lãnh đạo cấp cao của SASVN.

Phong cách quản lý và chiến lược của bà đã giúp SASVN đi đúng hướng đồng thời dẫn dắt quá trình phát triển trong kinh doanh của SASVN.