Dịch vụ cước

Posted by quantri
Danh Mục:

LBL có thuận lợi lớn để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cước hàng không chất lượng cao từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại, nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc, đội ngũ chuyên gia tận tụy và trình độ chuyên môn cao, mạng lưới đại lý năng động trên toàn thế giới và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế.

Các dịch vụ:

LBL là một đại lý hàng hóa của nhiều hãng hàng không quốc tế nổi tiếng, cung cấp tải trọng lớn và mật độ chuyến bay dày đặc đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các hãng hàng không đối tác của chúng tôi gồm có Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines…

Để cung cấp cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn, LBL còn đưa ra các giải pháp vận tải đa phương tiện như là kết hợp hàng không và hàng hải, cung cấp dịch vụ vận tải nhanh với giá cả hợp lý.

LBL đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho người nhận như: airport to airport, door to airport, airport to door, door to door.

Gom hàng xuất khẩu và giao hàng lẻ nhập khẩu

Dịch vụ cước hàng không xuất nhập khẩu từ cửa đến cửa bao gồm đóng gói, chất hàng và xuống hàng, vận tải nội địa, thủ tục hải quan, cước hàng không quốc tế và giao hàng tận cửa.

Dịch vụ kèm theo: Môi giới hải quan, bảo hiểm hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ…

LBL vận tải nhiều chủng loại hàng hóa như hàng khô, hàng may mặc, hải sản đông lạnh, hàng tươi sống, hàng nguy hiểm…