Vận Tải Hàng Không

Posted by quantri
Danh Mục:

LBL có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng không nội địa, nhận booking với hàng hóa số lượng lớn, đảm bảo tính chính xác về thời gian, địa điểm giao / nhận hàng.

Vận chuyển hàng không được coi là một trong những hình thức vận chuyển nhanh nhất nhưng lại có chi phí đắt nhất so với các loại hình vận chuyển khác. Thấu hiểu những lo lắng cũng như băn khoăn của khách hàng về chi phí vận chuyển, LBL luôn đặt nhu cầu của Quý khách lên đầu và thực hiện với mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất, giúp Quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Hiện, LBL liên kết với các hãng hàng không uy tín Vietnam Airline, VietJet… và nhận vận chuyển nội địa các mặt hàng như: Thực phẩm tươi sống, đông lạnh, các mặt hàng thông thường…
1- Khảo sát hàng hóa: Ngay sau khi nhận được điện thoại của Quý khách hàng, chúng tôi lập tức sẽ cử người đến để khảo sát số lượng cũng như khối lượng hàng hóa nhiều hay ít và đưa ra phương pháp đóng gói, vận chuyển thích hợp nhất.
2- Báo giá: Sau khi hàng hóa đã được khảo sát, chúng tôi nhanh chóng cung cấp giá vận chuyển phù hợp nhất với Quý khách hàng.
3- Tư vấn khách hàng: Ngoài việc khảo sát hàng và báo giá, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về hàng hóa, đóng gói, phương tiện vận chuyển, giờ đi… sao cho thuận lợi và tốt nhất.
4- Hình thức chuyển hàng: Hiện, chúng tôi có hai hình thức nhận / giao hàng: sân bay – sân bay & nhận / giao hàng tận nơi (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door). Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa an toàn và đúng lịch trình nhất.

* SAS Holdings cung cấp dịch vụ với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm.