Vận tải đường bộ

Posted by quantri
Danh Mục:

Vận tải đường bộ là phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận khác. LBL cung ứng các dịch vụ vận tải theo lịch trình, hàng gom và thuê nguyên chuyến. Chúng tôi thiết lập đội ngũ vận tải chuyên nghiệp, năng động trên tất cả các tuyến. Đưa ra các giải pháp vận tải linh hoạt, có các kế hoạch linh động, nhằm đạt hiệu quả tối đa.

Vận tải hàng hóa không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận tải hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Với số lượng lớn xe công và rơ-moóc đảm bảo có thể phục vụ vận hàng chục công mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm và là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

Dịch vụ vận tải đường bộ bao gồm:
● Bốc xếp và sắp đặt hàng.
● Giao nhận vận tải hàng trọn gói.
● Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt.
● Vận chuyển hàng đồ dùng gia đình và tài sản cá nhân.
● Vận chuyển hàng quá cảnh.
● Vận chuyển hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập.
● Lưu kho và phân phối hàng hoá.

Các mặt hàng phân phối và vận chuyển chính của LBL:
● Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ.
● Các mặt hàng Vải, Giày da.
● Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
● Hàng cơ khí, máy móc các loại.
● Hàng may mặc, xuất nhập khẩu.
● Hàng Nội thất nhà ở, công trình.
● Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy.
● Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.
● Hàng hóa chất các loại.
● Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm.
● Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
● Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.